About the Post

Phim kinh dị – hài Tình người duyên ma

Phrakanong Shake thực tế có nguồn gốc từ điệu nhảy Harlem Shake đã từng náo loạn trên khắp thế giới. Phrakanong Shake còn là 1 phân đoạn ở bộ phim Tình người duyên ma do Thái Lan thực hiện. Tình người duyên ma còn là bộ phim mang về doanh thu nhiều số 1 của Thái Lan tại thị trường bản địa từ xưa tới giờ.

Ở buổi trao giải thưởng Siamdara Stars 2013 thực hiện tại thủ đô Bangkok, hai diễn viên chính trong bộ phim là Mario Maurer & Davika Hoorne đã lần lượt được trao giải thưởng dành cho Nam diễn viên chính và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim Tình người duyên ma. Diễn viên Davika Hoorne thậm chí còn tới ngôi đền thờ Mae Nak tại Bangkok, và thực hiện một điệu nhảy kiểu Thái để tỏ lòng biết ơn sau khi doanh thu của bộ phim thu về 10 triệu USD.

1371037118EkiQ Phim kinh dị – hài Tình người duyên ma

Câu chuyện hài hước thêm vào các yếu tố kinh dị vừa đủ đã thuyết phục nhiều người xem tại chính quê nhà Thailand đến Indonesia, Singapore, Taiwan, Lào, Myanmar… & mới đây là Việt Nam. Sau khi được chiếu tại Việt Nam, “Tình người duyên ma” càng thêm trở nên nổi tiếng, gây tốn bao giấy mực của nhiều nhà bình luận phim từ chuyên đến không chuyên. Lượn quanh 1 lượt dư luận, phần lớn “Tình người duyên ma” đều dành được những lời ca tụng nức lòng từ người xem. Nói về điểm hay ở bộ phim này có lẽ không thể không thiếu một vài viên cát nhỏ trong bộ phim đang làm mưa làm gió này.

Không thể phủ nhận thành công của “Tình người duyên ma” chính là chi tiết gây hài. Nhưng, nhiều lúc yếu tố này bị khai thác quá mức khiến cho câu chuyện có phần hơi bị nhảm nhí. Việc xuất hiện của bốn chàng trai bạn của Mak chính là một trong những móc nối làm câu chuyện trở nên hài hước & gây cười hơn. Đôi khi, vì quá tập trung khai thác sự ngây ngô ở những nhân vật này khiến cho câu chuyện đôi khi chuyển sang bước những nhân vật nam nhiều lúc đều rất ngớ ngẩn.

trang nhung lay chong ngoai la do duyen so 1 Phim kinh dị – hài Tình người duyên ma

Không áp dụng quá nhiều công nghệ PR nhưng mà “Tình người duyên ma” lại có được thành công ngoài mong đợi. Điều này xuất phát 1 phần từ tâm lý phim truyền miệng của Facebook hoặc dư luận truyền thông. Nhiều người search “Tình người duyên ma” để coi do nhận được phản hồi tốt từ bạn bè mình cho nên vì điều đó nó đã tạo ra cơn sốt. “Tình người duyên ma” thực sự đã vượt ra khỏi một bộ phim kinh dị hài giải trí thông thường vì nó ở giữa hài và ma, giữa phim lãng mạn và phim ma. Có thể bộ phim còn tồn tại những điểm còn lỏng lẻo & chưa hợp lý trong kịch bản & diễn đạt của diễn viên tuy nhiên những thành công đã có được tới giờ phút này đã làm nên một bước tiến lớn ở điện ảnh Thái Lan. 1 vài hạt sỏi nhỏ là điều không thể né khỏi dù vậy nhìn vào những gì bộ phim có được chắc chắn những đạo diễn Việt Nam nên tăng tốc nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của người xem.

Tags:

Comments are closed.